Lượt xem: 545

Với sự góp mặt của một nhà thiết kế trẻ có tiếng, Vân Anh Scarlet là gương mặt quen thuộc trong giới kinh doanh, đặc biệt là làng thời trang Việt. Hành trình làm răng sứ Orodent Bleach Innovation cực kỳ thành công khi có sự đồng hành của đội ngũ Orodent Việt Nam và nha khoa Davina.
 


Khả năng kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau tại trong và ngoài nước. Thành công của ngày hôm nay đã giúp cô trở thành một trong những gương mặt tiêu biểu của giới kinh doanh.

Vân Anh đã có một hành trình thay đổi ngoạn mục với dòng răng sứ 𝐎𝐫𝐨𝐝𝐞𝐧𝐭 𝐁𝐥𝐞𝐚𝐜𝐡 𝐈𝐧𝐧𝐨𝐯𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧. Cùng với Vân Anh, dự án "𝐌𝐎𝐑𝐄 𝐓𝐇𝐀𝐍 𝐀 𝐒𝐌𝐈𝐋𝐄" của Orodent Việt Nam muốn đóng góp nhiều giá trị hơn cho xã hội, cải thiện sức khỏe răng miệng và tăng sự tự tin của mỗi người.
 

Vân Anh Scarlet có chia sẻ trên page Facebook của cô:

“𝐕𝐀𝐒 𝐱 𝐎𝐑𝐎𝐃𝐄𝐍𝐓 ( 𝑴𝒐𝒓𝒆 𝒕𝒉𝒂𝒏 𝒂 𝑺𝒎𝒊𝒍𝒆)

Sau bao năm, cuối cùng VAS cũng đủ can đảm thay đổi bộ răng cũ để đón nhận một nụ cười mới vô cùng rạng rỡ. Là một người vô cùng kỹ tính nên VAS rất khắt khe trong việc lựa chọn hãng sứ cho mình.

Dòng răng sứ mà Vân Anh quyết định lần này là "Orodent Bleach Innovation"hiện là dòng răng sứ cao cấp nhất và đây cũng là hãng sứ duy nhất ở Vietnam được bảo hiểm chứng nhận.

Đặc biệt, Orodent có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng

– 100% sản phẩm được từ bột sứ cao cấp Tosoh (tương thích sinh học tuyệt đối trong môi trường nướu miệng). 

Dự án “More than a Smile” là một chiến dịch cộng đồng của Orodent hướng tới việc góp phần thay đổi hình ảnh nụ cười của mọi người, giúp mình có một phiên bản tốt hơn ngày hôm qua, và sẽ đóng góp cho xã hội nhiều việc có ích hơn nữa. VAS rất vinh hạnh được cùng kết hợp với Orodent để chia sẻ ý nghĩa về chiến dịch cộng đồng này.”#orodent #MoreThanASmile #Honcamotnucuoi

 

XEM THÊM

Bleach Innovation - Tiêu chuẩn mới về chất lượng và đẳng cấp của dòng sứ cao cấp

Bleach Innovation - Tiêu chuẩn mới về chất lượng và đẳng cấp của dòng sứ cao cấp

Hot
TẠI SAO PHẢI BỌC RĂNG SỨ?

TẠI SAO PHẢI BỌC RĂNG SỨ?

Một số hướng dẫn chăm sóc và vệ sinh răng sứ sau phục hình

Một số hướng dẫn chăm sóc và vệ sinh răng sứ sau phục hình

Lễ ký kết hợp tác chuyển giao răng sứ Orodent

Lễ ký kết hợp tác chuyển giao răng sứ Orodent